• วันเฉลิมพระชนมสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
    หมู่ที่ 2 บ้านก.ม.12 ต.นิคมพัฒนา อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง 21180
    สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ระยอง เขต 1

• สมุดลงนามถวายพระพร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2567

• ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบได้ 100 คะแนนเต็ม การทดสอบความสามาถพื้นฐานของผู้เรียนระดับชาติ (National Test : NT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

• ประกาศเปิดภาคเรียนที่ 1/2567 ปีการศึกษา 2567

• No Gift Policy

ขอแสดงความยินดีกับคุณครูได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติเนื่องในวันครู

โรงเรียนนิคมสร้างตนเองจังหวัดระยอง 1 มีข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ และขอแสดงความยินดีกับคุณครูทุกท่านมา ณ โอกาส นี้
รางวัลที่ได้รับ
1.ประเภท รางวัลครูผู้อุทิศตนเพื่อศิษย์ (ระดับเขตพื้นที่การศึกษา)
1. นางสาวนันทิภัคค์ พูลสวัสดิ์ ครู คศ.1
2.ประเภท รางวัลครูดีมีนวัตกรรมเด่น
(ระดับกลุ่มโรงเรียนนิคมพัฒนา)
1. นางวาสนา ป้องภักดี ครู คศ.1
2. นางดวงใจ ศรีอักษร ครู คศ.1
3.ประเภท รางวัลครูผู้อุทิศตนเพื่อศิษย์
(ระดับกลุ่มโรงเรียนนิคมพัฒนา)
1. นางสาวจิตลดา วารีชล ครู คศ.1
2. นางสาวศุภลักษณ์ พรหมสวัสดิ์ ครู คศ.1
4.ประเภท รางวัลครูผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับแผ่นดิน
(จิตอาสา/ สาธารณะ) (ระดับกลุ่มโรงเรียนนิคมพัฒนา)
1. นางสาวประไพ พันธมาต ครู คศ.1
2. นางสาวศุภรัตน์ วิเวกกิ่ง ครู คศ.1
5. ประเภท รางวัลครูดีไม่มีวันลา (ระดับกลุ่มโรงเรียนนิคมพัฒนา)
1. นางปนิมล สุดถนอม ผู้อำนวยการโรงเรียน
2. นายสมัคร์ ภูมิประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียน
3. นายพงษ์พันธ์ แซ่แต้ รองผู้อำนวยการโรงเรียน
4. นางสาวดาริน จำปาคำ ครู คศ.3
5. นางสาวณฐอร บุตะเคียน ครู คศ.3
6. นางสาวหฤทัย อภัยรัตน์ ครู คศ.2
7. นางสาวกาญกนก ภูมิขันธ์ ครู คศ.1
8. นางสาวประไพ พันธมาต ครู คศ.1
9. นางวาสนา ป้องภักดี ครู คศ.1
10. นางสาวศุภลักษณ์ พรหมสวัสดิ์ ครู คศ.1
16 ม.ค. 66 | รับชม : 104 ครั้ง